SaleSpikeS Global hiểu tầm quan trọng của việc lắng nghe và sức mạnh của việc hồi đáp - tất cả nằm ở kiến thức và sự đào tạo bài bản

THE POWER OF LISTENING!

SaleSpikeS Global có gì cho bạn?  

Trung tâm chăm sóc
và hỗ trợ khách hàng 

Khảo sát khách hàng
qua điện thoại 

Tiếp thị
qua điện thoại

Bán hàng
quajsjs
điện thoại

Một trong những yếu tố quan trọng không thể thiết trong việc phát triển thương mại điện tử là các kênh tiếp cận cuối với khách hàng. Công nghệ đã phá bỏ đi những rào cản địa lý và thời gian, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và quyết định hơn, nhưng cũng làm gia tăng khoảng cách của nhà phân phối với khách hàng. 

Telesale-Call Center

Dịch vụ

Vậy đâu là "điểm chạm"? Đó vẫn sẽ là những mối quan hệ giữa người với người. Làm thế nào để nhanh chóng chạm đến khách hàng khi họ có nhu cầu? Làm thế nào để qua một cuộc điện thoại có thể giải quyết nhu cầu và phúc đẩy họ có hành động chốt đơn? Đó là những câu hỏi mà bất cứ nhà kinh doanh thương mại điện tử nào cũng sẽ phải đối mặt.

SALESPIKES

Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình, SaleSpikeS Global cung cấp giải pháp Telesale - Call Center giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng trưởng mong muốn mà không cần dành nhiều tài nguyên và công sức để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ. Tại đây, mỗi Telesale Agent của chúng tôi đều là bậc thầy giao tiếp!

Our services

Tele sale

Bạn muốn hợp tác?
Liên hệ với chúng tôi

Gửi thông tin

CONTACT US

Copyright © 2018, SaleSpikeS Global. All rights reserved   

Privacy Policy

Terms of Service

SALESPIKES GLOBAL

NEW TECHNOLOGIES & NEW APPROACH

1900 234 500 

Singapore

BangKok, Thailand

Jakarta, Indonesia 

Ho Chi Minh city, Viet Nam