SaleSpikeS Global là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, ứng dụng công nghệ hiện đại và cách tiếp cận mới nhất để khai thác tiềm năng vô hạn của lĩnh vực này

NEW TECHNOLOGIES
NEW APPROACH

What we do

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Thương mại điện tử
Lĩnh vực của tương lai

Số dùng internet trong năm 2019. Tăng 366 triệu so với tháng 1/2018

4,39 tỷ người

Doanh số ngành bán lẻ trên Internet 2019 

3535 tỷ USD

Dự kiến doanh số ngành bán lẻ trên Internet 2023

6542 tỷ USD

Khởi nguồn là những chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử và giải pháp công nghệ thông tin, nhận thấy tốc độ phát triển công nghệ thông tin vượt bậc cùng với xu hướng truy cập internet của lớp trẻ trên thế giới ngày càng gia tăng, Chúng tôi đã tìm ra giải pháp đột phá để trở thành nhà sáng lập đón đầu thị trường thương mại điện tử tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương. Để đạt được mục tiêu đó, SaleSpikeS Global xây dựng hệ thống công nghệ đầu - cuối, một hệ sinh thái với quy mô lớn.

Khác với những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử khác, chúng tôi có đủ căn cứ để xác định đâu là loại hàng hóa thực sự có tiềm năng kinh doanh và hữu ích dành cho người sử dụng. Từ đó, chúng tôi quản lý không chỉ nền tảng kinh doanh kỹ thuật số, mà còn kiểm soát hoàn toàn về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm và những kênh phân phối cuối cùng.

Sau 3 năm liên tục phát triển, từ trụ sở ban đầu đặt tại Singapore, cho đến nay, chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và có kế hoạch xuất hiện tại hàng loạt quốc gia khác trong tương lai gần.

Đón đầu cuộc đua thương mại điện tử

SaleSpikeS Global

Như đã tuyên bố, chúng tôi biết đâu là lĩnh vực cần khai thác để không chỉ đem lại lợi nhuận mà còn mang đến những giá trị lâu bền dành cho khách hàng, phân phối qua kênh E-commerce.

Sau quá trình nghiên cứu cẩn trọng và tìm kiếmcác nguyên liệu tự nhiên và chất lượng, chúng tôi đã lựa chọn các dòng sản phẩm mũi nhọn gồm có: 

- Sản phẩm chăm sóc sức khỏe
- Sản phẩm làm đẹp
- Và còn rất nhiều sản phẩm đa dạng khác: đồ gia dụng, nội thất, phụ kiện...

Xem chi tiết

E-commerce

SaleSpikeS Global
Chúng tôi đang có những gì?

Với thời đại ngày nay, giao dịch mua bán qua kênh thương mại điện tử đã dần chiếm ưu thế so với phương thức tuyền thống. 

Việc bán hàng qua điện thoại sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được công sức, thời gian và tiếp cận nhanh chóng với khách hàng, hơn nữa còn đem lại cho khách hàng trải nghiệm được phục vụ tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất. 

Để hỗ trợ các doanh nghiệp tập trung vào hoạt động chính, SaleSpikeS Global đã triển khai giải pháp Telesales - Call Center, giúp doanh nghiệp đạt được mong muốn tăng trưởng mà không cần phải bỏ quá nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu và quản lý.

Xem chi tiết

Telesale - Call Center

Bạn muốn hợp tác?
Liên hệ với chúng tôi

Gửi thông tin

CONTACT US

SALESPIKES GLOBAL

NEW TECHNOLOGIES & NEW APPROACH

1900 234 500 

Copyright © 2018, SaleSpikeS Global. All rights reserved   

Privacy Policy

Terms of Service

Singapore

BangKok, Thailand

Jakarta, Indonesia 

Ho Chi Minh city, Viet Nam